Trường Đại học Xây dựng kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ hai

Ngày 19/11/2016, tại Hội trường G3, Trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập (1956 – 1966 – 2016) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ Hai.

Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập Trường Đại học Xây dựng

Tối ngày 17/11/2016, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập Trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Đại học Xây dựng gặp mặt Cựu sinh viên tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Ngày 18/10/2016, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên Nhà trường tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Buổi gặp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm cụ thể hoá chủ trương của Nhà trường trong việc thành lập Hội Cựu sinh viên Trường ĐHXD nhằm kết nối các thế hệ Cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Trường Đại học Xây dựng gặp mặt cựu sinh viên tại tỉnh Nghệ An

Ngày 15/10/2016, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên Nhà trường tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Buổi gặp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm cụ thể hoá chủ trương của Nhà trường trong việc thành lập Hội Cựu sinh viên Trường ĐHXD nhằm kết nối các thế hệ Cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Trường Đại học Xây dựng gặp mặt cựu sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Ngày 7/10/2016, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên Nhà trường tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Buổi gặp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm cụ thể hoá chủ trương của Nhà trường trong việc thành lập Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng nhằm kết nối các thế hệ Cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Khánh thành Đài tưởng niệm Liệt sỹ trung đoàn 207

Sáng ngày 08/10/2016, tức ngày 08/9 năm Bính Thân, đúng ngày Giỗ lần thứ 43 của các Liệt sỹ trung đoàn 207, UBND huyện Thạnh Hóa - tỉnh Long An, trường Đại học Xây dựng và Ban liên lạc Trung đoàn 207 đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Đài tưởng niệm Liệt sỹ trung đoàn 207.

Trường Đại học Xây dựng gặp mặt cựu sinh viên tại tỉnh Quảng Ninh

Ngày 24/9, tại TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) và Tập thể Cựu sinh viên Nhà trường tại tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề “Chung tay xây dựng Quảng Ninh giàu đẹp” – hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập trường.

Gặp mặt Cựu sinh viên trường Đại học Xây dựng tại tỉnh Tuyên Quang

Ngày 28/8/2016, trường Đại học Xây dựng đã tổ chức gặp mặt cựu sinh viên trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang.Buổi gặp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm cụ thể hoá chủ trương của Nhà trường trong việc thành lập Hội Cựu sinh viên trường Đại học Xây dựng nhằm kết nối các thế hệ Cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.